Lưu ý bày trí bàn thờ phòng khách chung cưTủ thờ hay bàn thờ gia tiên chắc chắn là những thứ không thể nào thiếu trong mỗi ngôi nhà của người dân Việt Nam, mà để có được một bộ tủ thờ hay bàn thờ gia tiên tốt nhất thì tốt nhất chúng tôi xin khuyên các quý độc nên chọn các loại tủ thờ gỗ gụ. Để chứng minh điều đó cho các quý độc giả thấy được thì dưới đây chúng tôi xin được nêu một số đặc điểm nổi bật điển hình của tủ thờ gỗ gụ.


Sản phẩm bàn thờ được chế tác trên gỗ gụ thịt 100% được sưu tầm, chọn lựa kỹ càng. Đảm bảo không mối mọt, cong vênh, mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng dễ chịu. Tủ thờ gỗ gụ được chế tác thủ công với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề mộc truyền thống hoặc được đúc bằng máy công nghệ cao, công nghệ hiện đại cho đường nét tinh tế sắc nét không ngờ.


Hướng phong thủy để đặt bàn thờ gia tiên đẹp :
Các gia chủ cần đặt bàn thờ treo tường hà nội gia tiên ở những vị trí thật trang trọng và có độ cao phù hợp để thuận tiện việc cúng bái cho các thành viên trong gia đình hành lễ tỏ được lòng thành kính của mình với tổ tiên. Các gia chủ cũng có thể đặt bàn thờ gia tiên gần nóc nhà hay bầu trời, phía trước bàn thờ gia tiên nên là các không gian phòng trang trọng như phòng tiếp khách, phía sau phòng thờ gia tiên có thể là cầu thang và các không gian thoáng đãng như sân phơi hoặc vườn kho. Nhìn chung thì phòng thờ đặt tại lầu trang web trên cao sẽ đạt được tất cả các tiêu chí phong thủy cơ bản.


Hướng bàn thờ xấu

Hướng Bắc: xấu về Họa Hại.
Hướng Đông Nam: xấu về Lục Sát.
Hướng Nam: xấu về Ngũ Quỷ.
Hướng Đông: xấu về Tuyệt Mệnh.

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi đinh mão
Theo như ANAMO đã tham khảo thì các gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Lộ Trung Hỏa, quẻ mệnh Tốn (Mộc). Theo phong thủy nhà ở, các hướng cát và hung của tuổi Đinh Mão khi xem phong thủy bàn thờ là:

Nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng bàn thờ thường có nhu cầu thay mới bàn thờ đẹp để làm mới không gian gia đình, sử dụng sản phẩm phù hợp nhất. Vậy những chiếc bàn thờ, tủ thờ cũ không dùng nữa thì sẽ xử lý như thế nào? Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ khi có ý định thay đổi bàn thờ hay mẫu tủ thờ mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *